Trường MG Thạnh Bình tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường

Căn cứ Kế hoạch chỉ đạo của Phòng GDĐT và thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của cụm 3. Trường Mẫu giáo Thạnh Bình tổ chức chuyên đề cụm tại đơn vị cho các trường trong cụm tham dự với các nội dung sau:


Hội thảo "Phát triển ngôn ngữ và phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội" cho trẻ mầm non

Sáng ngày 30/11/2016 Phòng GDĐT thị xã Giá Rai tổ chức hội thảo "Phát triển ngôn ngữ và phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội" cho trẻ mầm non tại trường Mầm non Tuổi Thơ


Trường THCS Phong Phú tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nói Tiếng Anh

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt câu lạc bộ, hướng tới các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 18/11/2016, tổ Tiếng Anh trường THCS Phong Phú tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ nói Tiếng Anh dành cho các em học sinh với nhiều hoạt động thú vị.


Trường TH Phong Thạnh Đông tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016)

Chiều ngày 19/11/2016 trường TH Phong Thạnh Đông tổ chức Tọa đàm và ôn lại truyền thống với thành phần tham dự: Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ban đại diện cha me học sinh của trường và của các lớp. Cùng CB – GV – NV của trường.


Trường THCS Phong Phú tổ chức tuyên truyền “An toàn giao thông”, "Phòng, chống bạo lực học đường" năm học 2016 – 2017

Với mục đích nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh về tình trạng bạo lực học đường, sáng ngày 31/10/2016, vào tiết chào cờ đầu tuần, trường THCS Phong Phú phối hợp với công an thị xã Giá Rai đã tổ chức tuyên truyền về “Phòng chống bạo lực học đường” cho toàn thể học sinh và giáo viên trong trường.


Trường THCS Giá Rai B tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh các loại hình văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tạo điều kiện để các em học sinh tham gia hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích sau thời gian học tập mệt mỏi. Và là cơ hội để các em thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, giúp các em tham gia tích cực và mạnh dạn hơn trong các hoạt động tập thể. Ngoài ra còn là dịp để các em học sinh gửi những tiết mục hay, ý nghĩa thay lời tri ân đến quý nhà trường, thầy cô - người đã dìu dắt, dạy dỗ các em những bài học hay, những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống.


Trường THCS Phong Phú tổ chức Hội thảo chuyên đề chuyên môn cấp trường

Thực hiện Kế hoạch số 676/KH-PGD&ĐT ngày 25/10/2016 của Phòng GD&ĐT Giá Rai, ngày 06/11/2016 trường THCS Phong Phú tổ chức Hội thảo chuyên đề chuyên môn cấp trường “về dạy học phân hóa; về kiểm tra đánh giá xếp loại giáo viên – học sinh; về công tác phụ đạo giúp đỡ học sinh yếu kém và tìm giải pháp khắc phục học sinh bỏ học” năm học 2016 – 2017


Trường TH&THCS Phong Thạnh A tổ chức tập huấn triển khai phần mềm Trí Việt E-learning 2016

Ngày 27/10/2016 Trường TH&THCS Phong Thạnh A tổ chức tập huấn triển khai nội dung phần mềm Trí Việt E-learning, với thành gồm toàn thể CB-GV-NV trường tham dự.


Hội thi kể chuyện theo sách chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11/2016

Tiếp tục thực hiện theo Chỉ thị số 10 huyện ủy, công tác giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh. Hướng tới kỹ niệm 34 năm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 /11/1982-20/11/2016.


Trường THCS Giá Rai B tổ chức Hội thi kể chuyện sách thiếu nhi, năm học 2016-2017

Nhằm phát động phong trào đọc sách báo rộng rãi trong học sinh toàn trường. Thông qua những sách báo có nội dung lành mạnh, hữu ích, tính giáo dục đạo đức cao, củng cố thêm kiến thức các em đã học ở nhà trường. Đồng thời góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy trong các em lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, hiếu học. Từ đó các em cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vào lúc 7h30’ ngày 29/10/2016 Trường THCS Giá Rai B đã tổ chức Hội thi kể chuyện sách thiếu nhi năm học 2016- 2017.


Sinh hoạt cụm chuyên môn VNEN - Lớp 2

Ngày 14/10/2016, Tổ chuyên môn PGD&ĐT tổ chức hội giảng với chuyên đề: “Trao đổi phương pháp dạy học Tiếng Việt và Toán lớp 2 VNEN”.


Trường THCS Giá Rai B tổ chức tập huấn cập nhật phần mềm Trí Việt E-Learning

Ngày 27/10/2016, trường THCS Giá Rai B tổ chức triển khai phần mềm Trí Việt cho toàn thể CBQL và Giáo viên trên cơ sở tập huấn cập nhật phiên bản mới tại Phòng GD-ĐT.


Trường MN Tuổi Thơ tập huấn phần mềm Trí Việt

Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy học ngày càng phát triển giúp giáo viên sáng tạo trong các hoạt động đồng thời giúp trẻ hứng thú, hoạt động tích cực trong các hoạt động. Nhiều năm qua, trường MN Tuổi Thơ được trang bị phần mềm soạn giảng Trí Việt, sử dụng trong giảng dạy.


Trường Mầm non Phong Thạnh Đông tổ chức chuyên đề giáo dục trẻ theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm"

Sáng ngày 15/10/2016 trường MN Phong Thạnh Đông tổ chuyên đề giáo dục trẻ theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm".


Cụm Chuyên môn số 2 tổ chức chuyên đề nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ lớp mẫu giáo 5 tuổi

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GDĐT, sáng ngày 22/10/2016 cụm 2 chuyên môn tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên cụm trường với nội dung nâng cao chất lượng lớp mẫu giáo 5 tuổi. Trong buổi sinh hoạt chuyên môn CBQL, GV các trường được dự chuyên đề thực hành hoạt động giáo dục kỹ năng vệ sinh cá nhân chăm sóc răng miệng cho trẻ; hoạt động phát triển ngôn ngữ và các báo cáo tham luận.