Trường TH Thạnh Bình B tiếp đoàn CBQL, giáo viên huyện bạn đến tham quan, học tập mô hình "Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn", hè 2016

Được sự thống nhất của Phòng GD&ĐT thị xã Giá Rai, trường TH Thạnh Bình B tổ chức buổi giao lưu, kết nghĩa, chia sẻ kinh nghiệm công tác "Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn" với 04 trường huyện bạn: trường TH A xã Phong Thạnh Tây A, TH A Hưng Phú, TH C thị trấn Phước Long và trường TH A Vĩnh Thanh của huyện Phước Long vào ngày 02/7/2016.


Trường TH Thạnh Bình B tổ chức thực hiện phong trào Xanh - sạch - đẹp, an toàn hè 2016

Thực hiện kế hoạch 293/KH-PGD ĐT ngày 4 tháng 5 năm 2016 của Phòng GD-ĐT Giá Rai về việc thực hiện Nghi quyết 02/NQ/TU ngày 23/03/2016 của BCH Đảng bộ thị xã Giá Rai về xây dựng thị xã xanh – sạch –đẹp và văn minh. Đồng thời thực hiện kế hoạch 320/KH-PGD ĐT của Phòng GD-ĐT Giá Rai về tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2016 với chủ đề : “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, dựng xây thị xã Giá Rai Xanh - Sạch - Đẹp, an toàn”


Trường MN Tuổi Thơ tổ chức lễ ra trường cho trẻ MG 5 tuổi năm học 2015-2016

Nhằm tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm và tấm lòng của các cô giáo và nhà trường, khắc sâu tình bạn của các cháu trong những năm cùng học tập và vui chơi ở trường mầm non để tạo kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi trước khi kết thúc năm học chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào học lớp 1.


Trường THCS Phong Phú tổ chức lễ Tri ân cho học sinh lớp 9 năm học 2015 - 2016

Nằm trong các hoạt động giáo dục chung của nhà trường, nhằm giáo dục kỹ năng sống; đồng thời tạo một dấu ấn riêng cho các em trong giai đoạn chuyển giao từ THCS lên các bậc học khác; thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Giá Rai, sáng ngày 12 tháng 5 năm 2016 trường THCS Phong Phú tổ chức chỉ đạo điểm Lễ Tri ân của học sinh lớp 9 đối với Cha mẹ, Thầy cô.


Trường MN Sơn Ca 1 tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham quan trường Tiểu học Giá Rai B

Sáng ngày 10/05/2016 Trường MN Sơn Ca 1 tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi tham quan trường Tiểu học Giá Rai B với mục đích là giúp trẻ được làm quen với môi trường mới – môi trường tiểu học, để trẻ tự tin và chuẩn bị tâm thế khi vào lớp 1.


Trường MG Hướng Dương tổ chức hội thi “Vui học Kidsmart”

Trường MG Hướng Dương tổ chức hội thi “Vui học Kidsmart”, tham gia hội thi có các trẻ khối Chồi và Lá. Tất cả các trẻ đều thực hành trên máy tính và tham gia đủ các trò chơi của phần mềm Kidsmart như Ngôi nhà toán học của Mille, Không gian của Sammy, Khoa học của Trudy, Thế giới sôi động của Thinking.


Trường MN Tuổi Thơ tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên cụm trường

Thực hiện theo kế hoạch của cụm 3 cụm chuyên môn, trường Mầm non Tuổi Thơ tổ chức chuyên đề phát triển Ngôn ngữ, đề tài "Làm quen chữ cái “g, y”


Trường MG Hướng Dương tổ chức hội thi “Kiến thức-Năng khiếu-Xử lý tình huống sư phạm”

Ngày 24/4/2016 Trường MG Hướng Dương tổ chức hội thi “Kiến Thức –Năng khiếu - Xử lý tình huống sư phạm” dành cho giáo viên năm học 2015-2016. Đến với hội thi tất cả giáo viên được ôn lại những kiến thức sư phạm mà mỗi bản thân người giáo viên đều nắm vững, trong hội thi giáo viên được giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các chị em đồng nghiệp và thể hiện phần năng khiếu của mình... Tham gia hội thi tất cả giáo viên đều cô gắng vượt qua 3 phần thi.


Trường mẫu giáo Hướng Dương tổ chức lễ công bố trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3

Ngày 15 tháng 4 năm 2016, trường mẫu giáo Hướng Dương tổ chức lễ công bố trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.


Đoàn kiểm tra Tỉnh Bạc Liêu kiểm tra công nhận trường MN Hương Sen đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 15/4/2016 Đoàn kiểm tra tỉnh Bạc Liêu do Ông Võ Thanh Giang, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng đoàn kiểm tra cùng các thành viên trong đoàn đến kiểm tra công nhận trường Mầm non Hương Sen đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.


Phòng GD&ĐT thị xã Giá Rai tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ Dạy bơi cứu đuối cho đội ngũ giáo viên cốt cán cấp tiểu học, năm học 2015-2016

Ngày 9/4/2016 Phòng GD&ĐT thị xã Giá Rai đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ Dạy bơi cứu đuối cho đội ngũ giáo viên cốt cán các trường Tiểu học trong toàn thị xã. Tham gia lớp tập huấn có 41 học viên là giáo viên Tổng phụ trách đội và giáo viên dây Thể dục, thời gian tập huấn diễn ra trong 3 ngày với các nội dung như: phương pháp dạy bơi cho người chưa biết bơi, học hai kỹ thuật bơi cơ bản, các phương pháp cứu đuối và phòng chống đuối nước ở trường học...


THCS Thạnh Bình tổ chức buổi họp mặt phân luồng học sinh khối 9

Sáng ngày 10 tháng 04 năm 2016, Trường THCS Thạnh Bình đã tổ chức họp mặt với Phụ huynh và học sinh để phân luồng học sinh khối lớp 9.


Trường THCS Phong Phú tổ chức mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) và Hội trại truyền thống

Sáng ngày 25/3/2016, BCH Chi đoàn trường THCS Phong Phú đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) và tổ chức Hội trại.


Trường MG Hướng Dương tổ chức hội thi “Bé khéo tay”

Sáng ngày 17/3/2016 trường MG Hướng Dương tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” với chủ đề về quê hương đất nước… Các cháu thỏa sức sáng tạo với các tài năng tô màu, vẽ tranh, tạo hình bằng các chất liệu: màu sáp, màu nước, xé dán, cắt dán, nặn v.v…


Trường MN Tuổi Thơ tổ chức hội thi "Bé khéo tay"

Ngày 22 tháng 3 năm 2016 trường mầm non Tuổi Thơ tổ chức hội thi "Bé khéo tay".